Cape Barren Adelaide Hills Native Goose Shiraz

685.000

Adelaide Hills Native Goose Shiraz được làm từ giống nho 100% shiraz và thu hoạch từ 3 vườn nho khác nhau. Được ghiền riêng biệt, lên men trong 8 ngày ở nhiệt độ 20-23 độ C.

MÓN ĂN CÙNG

KẾT HỢP HOÀN HẢO

Chia sẻ với Bạn bè & Gia Đình

Mô tả

Adelaide Hills Native Goose Shiraz được làm từ giống nho 100% shiraz và thu hoạch từ 3 vườn nho khác nhau. Được ghiền riêng biệt, lên men trong 8 ngày ở nhiệt độ 20-23 độ C.

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: 100% shiraz ( gốc nho 45-70 tuổi)

Xuất xứ: McLaren Vale – Úc

Nồng độ cồn: 14%

Dung tích: 750ml

Màu vang: Màu tím đỏ tuyệt vời.

Năm sản xuất: 2017-2018

Đạt giải thưởng:

♣ Đạt 94 điểm do James Halliday Wine Companion đánh giá

Hương thơm: Hương vị mạnh mẽ của các loại quả Berries rừng, chẳng hạn như quả việt quất và quả mâm xôi đen đan xen với âm hưởng gia vị của cây hồi và đinh hương, trộn đều với hương vị chín của mận Satsuma và sô cô la, tất cả được tăng cường bởi sự tươi mát của gỗ sồi được tích hợp.

Mùi vị:  Hương vị đậm đà, mượt mà, nổi bật và thể hiện sự cân bằng tuyệt vời của các lớp mọng nước của dâu đen, gia vị, mận và mùi ca cao. Những hương vị này tồn tại cho đến một kết thúc mượt mà kéo dài rất lâu được bao phủ bởi cấu trúc hài hòa, tannin mềm mại và gỗ sồi.

Kết hợp ẩm thực: Phù hợp với thịt bò, thịt cừu, sườn nướng…

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.

Khui ra bình Decanter trước 1 – 2 giờ trước khi uống sẽ ngon hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cape Barren Adelaide Hills Native Goose Shiraz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm dành cho bạn

Go to Top