• Nho được di chuyển bằng trọng lực, lên men trong thùng bê tông với con  men bản địa. Rượu được đóng chai không qua quá trình lọc.
  • Nho được di chuyển bằng trọng lực, lên men trong thùng bê tông với con  men bản địa. Rượu được đóng chai không qua quá trình lọc.
  • Nhờ vào điều kiện khí hậu, một năm điển hình của vùng Mendoza, nhà rượu đã sản xuất được những chai rượu vang với chất lượng xuất sắc. Đặc biệt niên vụ 2018 được xem là một mùa thu hoạch đặc biệt, phi thường vì đây là một mùa khô với lượng mưa ít và không quá nhiều biến đổi.  
  • Nho được thu hoạch bằng tay trong tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 3 hàng năm. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp thượng hạng, sau đó ủ thêm 12 tháng trong chai trước khi ra thị trường.
  • Zuccardi Serie A nhấn mạnh sự phong phú và đa dạng của các tiểu khí hậu và đất đá khác nhau của Argentina. Serie A lấy cảm hứng từ “Argentina Series” như là một cách thể hiện các giống nho tiêu biểu nhất từ những vùng tốt nhất và từ những vườn nho được lựa chọn kỹ càng nằm dọc theo dãy núi Andes.
  • Nho được thu hoạch vào nửa cuối tháng 10 và được ủ thời gian đến 𝟱 𝗻𝗮̆𝗺 trong thùng gỗ sồi Slavonian, thùng gỗ sồi thường và trong chai. Rượu có thể lưu trữ trên 10 năm
  • Nho được thu hoạch vào nửa đầu tháng 10 và được ủ ít nhất 30 tháng trong thùng gỗ sồi và trong chai Rượu có thể lưu trữ trên 10 năm
  • Nho được thu hoạch từ nửa đầu tháng 10 mỗi năm. Sau đó được ủ 6 tháng trong thùng Tonneaux, 6 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian và cuối cùng là 18 tháng trong chai trước khi ra thị trường.
  • Hương vị thanh tao với tannin mềm mượt nhưng đậm đà, vị cà phê và cảm nhận chút vị rượu mạnh trong vòm miệng.
  • Hương thơm của quả mâm xôi và việt quất. Mùi vị rượu hài hòa, tươi mát trong vòm miệng, tannin tròn đầy và mềm mại . Rượu nhẹ nhàng dễ uống phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức.
  • San Vicente Geiser Tatio Reserva Merlot được sản xuất dựa trên cảm hứng thiên nhiên, hương vị của miền Bắc Chile nắng gió.
  • Tinto Figuero 15 Reserva 2016 được chiết xuất từ tinh chất của Tempranillo, rượu vang này được các nhà chuyên gia nghiên cứu kỹ càng khí kết hợp hòa quyện của chúng, khắc phục những điểm yếu của giống nho, và được sản xuất trong quy trình khép kín. Luôn luôn được những người sành rượu tin dùng. Bên cạnh đó, với dáng vẻ ngoài được nhiều người. Hương vị hòa hợp trong vòm miệng với sự pha phối của trái cây và gỗ. Hương vị tannin đem lại sự ngọt dịu dàng. Dư vị thơm kéo dài.

  • Morgan Bay by Rutherford Napa Valley Cabernet Sauvignon được sản xuất từ giống nho danh tiếng Cabernet Sauvignon từ vùng nho Napa Valley, là 1 trong những chai vang được yêu thích nhất California. Quá trình sản xuất kỹ càng, tinh tế Morgan Bay by Rutherford Napa Valley Cabernet Sauvignon sẽ làm hài lòng tất cả các người dùng khó tính nhất.
  • Tinto Figuero Vendimia Seleccionada được chọn kỹ càng bằng tay những trái nho chất lượng tuyệt vời, sử dụng để lên men và đóng chai tại nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng tại đất nước Tây Ban Nha thơ mộng, xinh đẹp

  • Figuero Noble là một loại rượu vang tuyệt vời quyến rũ được tạo ra từ nho Tempranillo được thu hoạch từ những cây nho 70 tuổi. Thu hoạch bằng tay trong giỏ 12 kg. Sau khi phân loại cẩn thận và ủ lạnh hai ngày ở nhiệt độ 12 độ C. Vỏ nho được lên men trong bể thép ở nhiệt độ được kiểm soát 29 độ C. Làm chín rượu vang mất 21 tháng, trong đó 15 tháng rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và 6 tháng – trong thùng gỗ sồi Pháp. Trước khi đóng chai, Figuero Noble được lọc bằng lòng trắng trứng. Sau đó nó được nghỉ trong chai ít nhất 15 tháng nữa.

  • San Vicente Geiser Tatio Carmenere Reserva là Chai vang đỏ  thuộc dòng vang làm từ các gốc nho chuyên làm vang có độ tuổi lâu năm, Vì vậy, vị trái nho rất phức tạp và lưu hương lâu hơn. Mùa thu hoạch, nho được thu hoạch bằng tay, sau đó lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh hơn 18 ngày. Sau đó, rượu vang được ủ với vỏ nho khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi vào dây chuyền đóng chai.

  • San Vicente Chungará Carmenere Gran Reserva được làm ra từ Các cây nho làm rượu vang từ 15 tuổi trở lên cho vị nho rất hỗn hợp và đọng lại. Khi tới mùa thu hoạch, nho được thu hoạch không qua máy móc, và lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh khoảng 20 ngày. Kế tiếp, rượu vang được ủ với vỏ nho khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai.

  • Francois Lurton Hacienda Araucano Reserva Syah là chai vang ngon của Chile được làm từ 100% giống nho Syarh vỏ đen và dày. Nho được trồng ở các vườn nho tốt nhất vùng Colchagua của Chile. Nho được lựa chọn kỹ càng bằng tay trước khi đưa về nhà máy chế biế

  • Casa Verdi DCC  là một chai vang xuất sắc và cũng là niềm tự hào của hãng rượu Casa Verdi. Với hương vị tinh tế và hài hòa, chai vang đã tạo nên tiếng vang lớn khi ra mắt thị trường.

  • 1918 Icon Cabernet Sauvignon một trong những dòng rượu cao cấp được ưa chuộng, đối với những người cá tính thích sự đột phá, mới mẻ chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua dòng rượu này

  • 1918 Prime Syrah Cabernet Sauvignon Premium lên men từ 2 giống nho danh tiếng lâu đời Syrah và Cabernet Sauvignon. Vì thế 1918 Prime Syrah Cabernet Sauvignon Premium mang cho mình 1 hương vị cực đậm đà, tinh tế.

  • 1918 Grand Reserve Cabernet Sauvignon làm 100% từ nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch thủ công, sau quá trình lên men rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp.

  • 1918 Special Reserve Carmenere, tên 1918 được đặt theo năm thành lập nhà làm vang Casa Verdi. Và được lên men từ nho Carmenere được thu hoạch thủ công, sau quá trình lên men rượu được ủ 9 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp

  • 1918 Reserve Cabernet Sauvignon sử dụng nguyên liệu là những trái nho chín mọng thuộc giống nho lâu đời được trồng tại Chile. Đây là sản phẩm được ưa thích và bán chạy nhất thị trường rượu vang hiện nay

Go to Top