• San Vicente Chungará Carmenere Gran Reserva được làm ra từ Các cây nho làm rượu vang từ 15 tuổi trở lên cho vị nho rất hỗn hợp và đọng lại. Khi tới mùa thu hoạch, nho được thu hoạch không qua máy móc, và lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh khoảng 20 ngày. Kế tiếp, rượu vang được ủ với vỏ nho khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai.

  • San Vicente Chungará Sauvignon Blanc Gran Reserva là dòng vang được làm nên từ các gốc nho làm rượu vang có số tuổi 15 năm trở lên, tạo cho vị nho rất phức tạp và lưu lại. Khi tới mùa thu hoạch nho, nho được hái bằng tay, sau đó lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh khoảng 20 ngày. Kế tiếp, rượu vang được ủ với vỏ nho khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi vào dây chuyền đóng chai.

  • San Vicente Geiser Tatio Carmenere Reserva là Chai vang đỏ  thuộc dòng vang làm từ các gốc nho chuyên làm vang có độ tuổi lâu năm, Vì vậy, vị trái nho rất phức tạp và lưu hương lâu hơn. Mùa thu hoạch, nho được thu hoạch bằng tay, sau đó lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh hơn 18 ngày. Sau đó, rượu vang được ủ với vỏ nho khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi vào dây chuyền đóng chai.

  • San Vicente Geiser Tatio Reserva Merlot được sản xuất dựa trên cảm hứng thiên nhiên, hương vị của miền Bắc Chile nắng gió.
  • San Vicente Geiser Tatio Rose được sản xuất dựa trên cảm hứng cảnh quan từ miền Bắc Chile, đầy nắng gió và những đỉnh núi lửa hùng vĩ.
  • San Vicente Lukai Cabernet Sauvignon được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 24 tháng. Xuất xứ từ vủng nho Maule Valley- Chile
  • San Vicente Viento Terral Ensamblaje Premium là dòng vang làm từ nhiều giống nho lâu năm. Do đó, hương vị của rượu vang có phần gắt hơn nồng hơn nhưng lại khiến bạn ngất ngây ngay khi vừa nếm thử. Tới thời gian hái nho, nho được thu hoạch hoàn toàn bằng thủ công, và lên men ở nhiệt độ thấp khoảng 20 ngày. Và rượu vang sẽ trải qua quá trình ủ với vỏ nho trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 tháng trước khi vào dây chuyền đóng chai.

Go to Top