Cape Barren Mclaren Vale Native Goose Shiraz
Adelaide Hills Native Goose Shiraz được làm từ giống nho 100% shiraz và thu hoạch từ 3 vườn nho khác nhau. Được ghiền riêng biệt, lên men trong 8 ngày ở nhiệt độ 20-23 độ C.
Chia sẻ với Bạn bè & Gia Đình
Description
Adelaide Hills Native Goose Shiraz được làm từ giống nho 100% shiraz và thu hoạch từ 3 vườn nho khác nhau. Được ghiền riêng biệt, lên men trong 8 ngày ở nhiệt độ 20-23 độ C.
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: 100% shiraz ( gốc nho 45-70 tuổi)
Xuất xứ: McLaren Vale – Úc
Nồng độ cồn: 14%
Dung tích: 750ml
Màu vang: Màu tím đỏ tuyệt vời.
Năm sản xuất: 2017-2018
Đạt giải thưởng:
♣ Đạt 94 điểm do James Halliday Wine Companion đánh giá
Hương thơm: Hương vị mạnh mẽ của các loại quả Berries rừng, chẳng hạn như quả việt quất và quả mâm xôi đen đan xen với âm hưởng gia vị của cây hồi và đinh hương, trộn đều với hương vị chín của mận Satsuma và sô cô la, tất cả được tăng cường bởi sự tươi mát của gỗ sồi được tích hợp.
Mùi vị: Hương vị đậm đà, mượt mà, nổi bật và thể hiện sự cân bằng tuyệt vời của các lớp mọng nước của dâu đen, gia vị, mận và mùi ca cao. Những hương vị này tồn tại cho đến một kết thúc mượt mà kéo dài rất lâu được bao phủ bởi cấu trúc hài hòa, tannin mềm mại và gỗ sồi.
Kết hợp ẩm thực: Phù hợp với thịt bò, thịt cừu, sườn nướng…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Khui ra bình Decanter trước 1 – 2 giờ trước khi uống sẽ ngon hơn.
Reviews
There are no reviews yet.