Cape Barren Flying Geese Shiraz
Cape Barren Flying Geese Shiraz được sản xuất từ những vườn nho được lựa chọn thủ công vì chất lượng và tính nhất quán đặc biệt của chúng.Được sản xuất từ vùng McLaren Vale nổi tiếng thế giới với những cây nho trên 45 năm tuổi, với địa hình đẹp như tranh vẽ, nhấp nhô và khí hậu hàng hải. McLaren Vale là một trong những khu vực tốt nhất thế giới để trồng nho – đặc biệt là Shiraz và Grenache.
Chia sẻ với Bạn bè & Gia Đình
Description
Cape Barren Flying Geese Shiraz được thu hoạch bằng tay, sau đó nghiền nát và men được nuôi cấy sẽ thêm vào, quá trình lên men sẽ diễn ra trong vòng 8 ngày. Quá trình bơm xảy ra 2 lần mỗi ngày và nhiệt độ được giữ từ khoảng 23-25 độ C. Thế nên để được thưởng thức rượu với hương vị chuẩn.
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: 60% Shiraz, 35% Cabernet Sauvignon, 5% Merlot ( gốc nho 30-45 năm tuổi)
Xuất xứ: Adelaide Hills – Úc
Nồng độ cồn: 14.5%
Dung tích: 750ml
Màu vang: Sắc đỏ thẩm và tím tuyệt vời
Năm sản xuất: 2017
Đạt giải thưởng:
Hương thơm: Hương thơm mãnh liệt của Shiraz như các dâu: việt quất, dâu tằm cho đến hương quả lý đen và hương thảo mộc của Cabernet Sauvignon xen kẽ với hương mận chín mọng Satsuma và socola.
Mùi vị: Medium-bodied với nhiều tầng lớp của dâu tằm, mận và mocha, bao phủ sự mượt mà mịn màng của quả lý đen, kết hợp hoàn hảo với tannin mượt mà có cấu trúc và sự hòa hợp thùng gỗ sồi Pháp cân bằng tốt. Hậu vị kéo dài.
Kết hợp ẩm thực: Phù hợp với thịt đỏ…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Khui ra bình Decanter trước 1 – 2 giờ trước khi uống sẽ ngon hơn.
Reviews
There are no reviews yet.