• 1918 Classic Cabernet Sauvignonđược làm từ nho Cabernet Sauvignon từ Bordeaux được chế biến và chào bán ở thị trường Châu Âu. Bằng kỹ thuật phát triển cùng với quy trình sản xuất hiện đại đã làm ra dòng rượu vang chất lượng nhưng giá thành lại không quá cao.

 • 1918 Grand Reserve Cabernet Sauvignon làm 100% từ nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch thủ công, sau quá trình lên men rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp.

 • 1918 Icon Cabernet Sauvignon một trong những dòng rượu cao cấp được ưa chuộng, đối với những người cá tính thích sự đột phá, mới mẻ chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua dòng rượu này

 • 1918 Prime Syrah Cabernet Sauvignon Premium lên men từ 2 giống nho danh tiếng lâu đời Syrah và Cabernet Sauvignon. Vì thế 1918 Prime Syrah Cabernet Sauvignon Premium mang cho mình 1 hương vị cực đậm đà, tinh tế.

 • 1918 Reserve Cabernet Sauvignon sử dụng nguyên liệu là những trái nho chín mọng thuộc giống nho lâu đời được trồng tại Chile. Đây là sản phẩm được ưa thích và bán chạy nhất thị trường rượu vang hiện nay

 • 1918 Special Reserve Carmenere, tên 1918 được đặt theo năm thành lập nhà làm vang Casa Verdi. Và được lên men từ nho Carmenere được thu hoạch thủ công, sau quá trình lên men rượu được ủ 9 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp

 • McLaren Vale Cabernet Sauvignon Merlot Cabernet Franc được làm từ nho Cabernet Sauvignon 45%, Merlot 30%, Cabernet Franc 25%, Rượu vang Úc McLaren Vale Cabernet Sauvignon Merlot Cabernet Franc có nồng độ 14,5%, là loại vang Đỏ được nhà sản xuất Cape Barren Wines tại vùng sản xuất McLaren Vale thuộc vang Úc. Và nên có trong tủ rượu trong nhà bạn.
 • Casa Verdi DCC

  2.850.000

  Casa Verdi DCC  là một chai vang xuất sắc và cũng là niềm tự hào của hãng rượu Casa Verdi. Với hương vị tinh tế và hài hòa, chai vang đã tạo nên tiếng vang lớn khi ra mắt thị trường.

 • Figuero Noble

  2.950.000

  Figuero Noble là một loại rượu vang tuyệt vời quyến rũ được tạo ra từ nho Tempranillo được thu hoạch từ những cây nho 70 tuổi. Thu hoạch bằng tay trong giỏ 12 kg. Sau khi phân loại cẩn thận và ủ lạnh hai ngày ở nhiệt độ 12 độ C. Vỏ nho được lên men trong bể thép ở nhiệt độ được kiểm soát 29 độ C. Làm chín rượu vang mất 21 tháng, trong đó 15 tháng rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và 6 tháng – trong thùng gỗ sồi Pháp. Trước khi đóng chai, Figuero Noble được lọc bằng lòng trắng trứng. Sau đó nó được nghỉ trong chai ít nhất 15 tháng nữa.

 • Francois Lurton Hacienda Araucano Reserva Syah là chai vang ngon của Chile được làm từ 100% giống nho Syarh vỏ đen và dày. Nho được trồng ở các vườn nho tốt nhất vùng Colchagua của Chile. Nho được lựa chọn kỹ càng bằng tay trước khi đưa về nhà máy chế biế

 • Morgan Bay by Rutherford Napa Valley Cabernet Sauvignon được sản xuất từ giống nho danh tiếng Cabernet Sauvignon từ vùng nho Napa Valley, là 1 trong những chai vang được yêu thích nhất California. Quá trình sản xuất kỹ càng, tinh tế Morgan Bay by Rutherford Napa Valley Cabernet Sauvignon sẽ làm hài lòng tất cả các người dùng khó tính nhất.
 • Rutherford Ranch Napa Valley Cabernet Sauvignon được ủ với những trái nho được thu hoạch niên vụ 2018 chín mọng nhất.

Go to Top