• Francois Lurton Hacienda Araucano Reserva Syah là chai vang ngon của Chile được làm từ 100% giống nho Syarh vỏ đen và dày. Nho được trồng ở các vườn nho tốt nhất vùng Colchagua của Chile. Nho được lựa chọn kỹ càng bằng tay trước khi đưa về nhà máy chế biế

  • Nho được thu hoạch từ nửa đầu tháng 10 mỗi năm. Sau đó được ủ 6 tháng trong thùng Tonneaux, 6 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian và cuối cùng là 18 tháng trong chai trước khi ra thị trường.
  • Hương thơm của quả mâm xôi và việt quất. Mùi vị rượu hài hòa, tươi mát trong vòm miệng, tannin tròn đầy và mềm mại . Rượu nhẹ nhàng dễ uống phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức.
  • Nhờ vào điều kiện khí hậu, một năm điển hình của vùng Mendoza, nhà rượu đã sản xuất được những chai rượu vang với chất lượng xuất sắc. Đặc biệt niên vụ 2018 được xem là một mùa thu hoạch đặc biệt, phi thường vì đây là một mùa khô với lượng mưa ít và không quá nhiều biến đổi.  
  • Morgan Bay by Rutherford Napa Valley Cabernet Sauvignon được sản xuất từ giống nho danh tiếng Cabernet Sauvignon từ vùng nho Napa Valley, là 1 trong những chai vang được yêu thích nhất California. Quá trình sản xuất kỹ càng, tinh tế Morgan Bay by Rutherford Napa Valley Cabernet Sauvignon sẽ làm hài lòng tất cả các người dùng khó tính nhất.
  • Rutherford Ranch Napa Valley Cabernet Sauvignon được ủ với những trái nho được thu hoạch niên vụ 2018 chín mọng nhất.
  • Rutherford Ranch Napa Valley Reserve Cabernet Sauvignon, được làm 100% nho Cabernet Sauvignon thung lũng Napa, là thung lũng cho ra những chai rượu vang hàng đầu nước Mỹ.  
  • Rutherford Ranch Napa Valley Merlot được lọc  từ nhiều vườn nho ngon tại vùng Napa Valley nổi tiếng của Mỹ, được pha trôn tỉ mỉ, cẩn thận.
  • San Vicente Chungará Cabernet Sauvignon Gran Reserva thuộc dòng vang được tạo ra từ các gốc nho chuyên làm vang lâu năm, làm cho vị nho đa dạng và lưu giữ lại. Tới mùa hái nho, nho được thu hoạch bằng tay, và lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh không quá 20 ngày.

  • San Vicente Chungará Carmenere Gran Reserva được làm ra từ Các cây nho làm rượu vang từ 15 tuổi trở lên cho vị nho rất hỗn hợp và đọng lại. Khi tới mùa thu hoạch, nho được thu hoạch không qua máy móc, và lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh khoảng 20 ngày. Kế tiếp, rượu vang được ủ với vỏ nho khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai.

  • San Vicente Geiser Tatio Carmenere Reserva là Chai vang đỏ  thuộc dòng vang làm từ các gốc nho chuyên làm vang có độ tuổi lâu năm, Vì vậy, vị trái nho rất phức tạp và lưu hương lâu hơn. Mùa thu hoạch, nho được thu hoạch bằng tay, sau đó lên men maceratio trong nhiệt độ lạnh hơn 18 ngày. Sau đó, rượu vang được ủ với vỏ nho khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi vào dây chuyền đóng chai.

  • San Vicente Geiser Tatio Reserva Merlot được sản xuất dựa trên cảm hứng thiên nhiên, hương vị của miền Bắc Chile nắng gió.

Go to Top